Chú rể “tí hon” ở Hà Tĩnh lên tiếng giải thích về đám cưới với “cô dâu Bạch Tuyết”

Khi nhìn thấy các bức ảnh trên mạng, nhiều người tỏ ý nghi ngờ chú rể này chưa đủ tuổi kết hôn. Nhưng thực chất, khi mẹ chú rể mang thai thì bị bệnh nên phải tiêm nhiều kháng sinh, ảnh hưởng đến sự phát triển của anh sau này.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip cùng những hình ảnh về đám cưới đũa lệch của “nàng Bạch Tuyết và chú lùn” ở xã Phú Gia, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh). Bởi vì ngoại hình bé nhỏ nên nhiều người cho rằng chú rể còn ít tuổi và đây là một vụ tảo hôn. Theo đó, chú rể chỉ cao khoảng 1,1m và nặng 25kg, trong khi cô dâu cao gần 1,6m.

Liên hệ với chú rể trong đoạn clip gây xôn xao, được biết anh tên là Trần Văn N. (SN 1989, trú thôn Phú Lâm, xã Phú Gia, huyện Hương Khê), còn cô dâu là chị Lê Thị B. (SN 1992, trú tại xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh).

Trước những thông tin trên, anh N. khẳng định hoàn toàn không đúng sự thật, vợ chồng anh đều đủ tuổi kết hôn và đám cưới nhận được sự chúc phúc của gia đình, người thân và bạn bè.Chú rể tí hon ở Hà Tĩnh lên tiếng giải thích về đám cưới với cô dâu Bạch Tuyết - Ảnh 1.

Ảnh cưới cô dâu và chú rể.

“Đám cưới được tổ chức vào ngày 18/12 vừa rồi. Chúng tôi yêu nhau hơn một năm rồi mới tiến đến việc kết hôn. Không phải tảo hôn như thông tin trên mạng xã hội”, anh N. nói.

Anh N. cho biết, do hoàn cảnh của anh chị đặc biệt nên không muốn trao đổi nhiều, hơn nữa vợ chồng anh cũng mới cưới nên muốn giữ hạnh phúc, tránh việc mọi người đưa ra bàn tán.


Chú rể tí hon ở Hà Tĩnh lên tiếng giải thích về đám cưới với cô dâu Bạch Tuyết - Ảnh 2.

Rất đông người dân tới tham gia chúc phúc vợ chồng trẻ.

Được biết, chú rể Trần Văn N. là con thứ 4 trong gia đình. Khi mẹ N. mang thai thì chẳng may bị sốt rét rừng, tiêm nhiều kháng sinh nên đã ảnh hưởng đến sự phát triển của N. sau này. Lúc sinh N. chỉ nặng khoảng 5 lạng, lại thiếu tháng nên sức khỏe yếu ớt, mãi đến 5 tuổi thì N. mới chập chững bước đi. Tuy vậy, anh vẫn cố gắng đi học và tốt nghiệp THPT năm 2007.

Vì gia cảnh khó khăn nên anh N. đi học Tin học hệ trung cấp tại trường Trung cấp Ngân hàng TP Hồ Chí Minh. Sau khi ra trường, N. về quê tự mình mày mò để học thêm nghề sửa chữa điện tử, điện gia dụng.

Chú rể cho biết thêm, anh quen cô dâu Lê Thị B. qua mạng xã hội, sau đó trao đổi số điện thoại nói chuyện. Mặc dù sinh sống ở khác huyện và chưa gặp nhau lần nào nhưng hai người cảm thấy vô cùng thân thiết.


Chú rể tí hon ở Hà Tĩnh lên tiếng giải thích về đám cưới với cô dâu Bạch Tuyết - Ảnh 3.

Mặc lời ra tiếng vào hai anh chị vẫn yêu thương nhau.

Biết chị B. là con gái út trong gia đình có 7 anh chị em, do sức khỏe yếu nên đang ở nhà, hoàn cảnh cũng khó khăn, nên anh N. cảm thấy đồng cảm rồi tình yêu dần nảy nở khi nào chẳng hay.

“Chúng tôi chỉ muốn sống bình thường như mọi người. Tình yêu của vợ chồng tôi hoàn toàn trong sáng, vì vậy tôi mong các bạn đừng bình luận ác ý, cũng xin đừng chia sẻ nữa”, anh N. nói.

Chú rể tí hon ở Hà Tĩnh lên tiếng giải thích về đám cưới với cô dâu Bạch Tuyết - Ảnh 4.

Hôn lễ của 2 anh chị được tổ chức vào ngày 18/12.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Nhân, Chủ tịch UBND xã Phú Gia cho biết, đám cưới chú rể N. và cô dâu B. được tổ chức tại xã vào ngày 18/12. Ông Nhân cho biết, gia đình N. chủ yếu làm nghề nông nên cuộc sống cũng không mấy khá giả. Hiện, sau khi cưới xong hai vợ chồng vẫn đang ở nhà.

“Hoàn cảnh anh N. khá đặc biệt, đám cưới của anh chị được đông đảo người dân tham gia. Ai cũng khâm phục tình yêu của cô dâu và chú rể. Chúng tôi cũng gửi lời chúc phúc đến vợ chồng anh N.”, ông Nhân nói.

Theo Trí Thức TrẻRelated Posts

Oh, baby! Patrick Mahomes’ wife Brittany reveals her bump for the first time during vacation in Pennsylvania as they prepare for a 3rd chil

Brittany Mahomes revealed her baby bump for the first time on Tuesday. While enjoying a family vacation in Hawaii, Brittany took to Instagram to officially show off…

Love Is Blind’s Chelsea REACTS To Travis Kelce DISRESPECTING Her (VIDEO)

Chelsea Blackwell is hoping Travis Kelce will turn a blind eye to her antics. In fact, the Love Is Blind star jokingly asked the Kansas City Chiefs…

SAD NEWS: Patrick Mahomes is leaving Kansas City Chiefs Today …

Mahomes has been playing on an ankle injury he sustained during the Kansas City Chiefs divisional playoffs game against the Jacksonville Jaguars on Jan. 21 limped off…

Love Is Blind’s Chelsea REACTS To Travis Kelce DISRESPECTING Her (VIDEO

Chelsea Blackwell is hoping Travis Kelce will turn a blind eye to her antics. In fact, the Love Is Blind star jokingly asked the Kansas City Chiefs…

Michael J. Fox says Taylor Swift ‘moves economies’ and ‘changes the way the world works’ as he predicts decades more of success for songstress

Michael J. Fox predicts decades of future success, and lasting legacies, for Taylor Swift and Ryan Reynolds. The 62-year-old actor spoke with People Tuesday for the publication’s…

After Six Months Of Public Dating, Taylor Swift And Travis Kelce Are Reportedly…

In case you missed it, Taylor and Travis attended Day 2 on Saturday. They watched performances by “Karma” rapper Ice Spice and the Bleachers, the band helmed…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *