Cô gái 2k1 cưới chàng xăm trổ kín mặt Quảng Trị sau 7 tháng yêu: ‘Ban đầu hơi sợ, nghĩ anh hung hãn’

Cô gái cưới chàng trai xăm kín mặt khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cô nàng đã dùng tình yêu để thuyết phục bố mẹ tác hợp cho cả hai đám cưới. 

Trong quan niệm của nhiều người, đối tượng nào xăm mình thường thuộc dạng “ăn chơi”. Tuy nhiên thời buổi này điều đó cũng không còn đúng hoàn toàn, thậm chí có người tuy xăm kín nhưng tính tình hiền lành, chí thú làm ăn lương thiện.

Câu chuyện của cô gái tên Nguyễn Băng Thanh (SN 2001, quê Trà Vinh) và anh chàng Nguyễn Quốc Đạt (SN 1997, quê Quảng Trị) cũng đang thu hút dư luận vì điều đó. Cả hai đã tổ chức đám cưới, được gia đình hai bên đồng thuận nhưng trước đó là cả quá trình thuyết phục.

hình ảnh(Ảnh Internet)

Nói về cơ duyên với chồng, Thanh cho biết mình là người chủ động vì tháng 8/2020 cô đã bình luận dưới một trạng thái “thả thính” của Đạt: “Mình theo dõi anh Đạt cũng được một thời gian, thấy anh ấy xăm nhiều nên ban đầu hơi sợ và nghĩ rằng ngoài đời anh là người hung hãn lắm. Tuy sợ nhưng lại thích cách nói chuyện của anh ấy với bạn bè, đồng nghiệp. Có gì đó hài hước nhưng cũng rất tình cảm và sâu sắc”, Thanh chia sẻ về ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy chồng.

Sau lần đó, cả hai nói chuyện nhiều hơn và dần nhận ra những điểm chung. Hai tuần sau đó, cặp đôi lần đầu gặp nhau trực tiếp. Cô nàng thật thà thú nhận rằng, khi ngồi đối diện Đạt, cô vẫn có chút sợ hãi khi tận mắt chứng kiến những hình xăm trên mặt anh.

“Ngồi nói chuyện một lúc, mình thật sự bị cuốn hút bởi sự nhẹ nhàng, sâu sắc và không kém phần hài hước của Đạt. Anh không ngại kể với mình về những hình xăm trên cơ thể, về đam mê với bộ môn nghệ thuật này và về công việc tạo ra những tác phẩm trên da thịt người khác. Mọi thứ anh kể cứ lởn vởn trong tâm trí mình, nhất là khi mọi thứ được lưu lại trên chất giọng… Quảng Trị lai Sài Gòn. Mỗi khi nhớ lại, mình cứ cười tủm tỉm một mình”, Thanh nhớ lại.


hình ảnh

(Ảnh Internet)

Khi đã gạt qua những hình xăm kín mặt của Đạt, cô nàng càng thêm ấn tượng trước đức tính chăm chỉ, tâm huyết của anh chàng dành cho công việc. Chưa kể, sự tinh tế nhẹ nhàng và hiểu chuyện mà Đạt dành cho Thanh đã dần khiến cô xiêu lòng.

“Mình đau ốm đều có anh ở bên chăm sóc. Mình giận hờn, nóng nảy thì anh luôn là người xuống nước trước, chờ đến lúc mình nguôi giận thì chỉ cho mình chỗ sai, chỗ chưa được. Lúc nào cũng thế, trong hoàn cảnh nào cũng vậy, anh ấy nhẹ nhàng tìm cách xử lý chứ không để mọi chuyện căng thẳng, chiến tranh lạnh”.

hình ảnh


(Ảnh Internet)

Tuy nhiên, chuyện nhìn ra cảm xúc của mình đối với đối phương không gian nan, khó khăn bằng việc thuyết phục gia đình. Ban đầu, bố mẹ Thanh không chấp nhận người yêu của con gái lại xăm trổ thế kia, lại còn kín cả mặt. Trong tình huống này, dĩ nhiên phải thông cảm cho suy nghĩ của bố mẹ cô vì ai nhìn qua cũng ít nhiều nảy sinh định kiến không mấy tốt đẹp dành cho đối tượng xăm hình kín mặt.

“Mẹ không chấp nhận cho con quen 1 thằng như vậy đâu. Xăm gì mà xăm hết cái cổ, hết cái mặt. Quen thằng nào coi được chứ quen gì mà xăm dữ vậy?”, đó là ý kiến của mẹ Thanh. Tuy nhiên, cô nàng đã dùng tình yêu chân thành cũng như mong muốn để bố mẹ nhìn ra những điều đẹp đẽ của Đạt đằng sau những hình xăm chi chít.

Trong lần dẫn Đạt về nhà ra mắt gia đình, chàng trai đã gây thiện cảm với bố mẹ Thanh nhờ tính cách hiền lành, lễ phép và đặc biệt là luôn quan tâm, chăm sóc cho Thanh: “Tháng 10/2020, mình đau ruột thừa phải nằm viện, anh ấy đã một mình chăm sóc mình rất chu đáo. Khi mẹ ở quê nói sẽ bắt xe lên thì anh cản, bảo rằng chưa biết có mổ hay không, mẹ lên mất công, ở đây con lo được. Mẹ dần yên tâm về mình, về tình cảm của chúng mình và yên tâm khi có anh chăm sóc cho mình”, Thanh chia sẻ.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Sau 7 tháng tìm hiểu, cặp đôi đã tổ chức lễ cưới và được gia đình hai bên chấp thuận. Thời điểm mới quen Đạt, cô nàng không có hình xăm nào nhưng giờ đã có 5 hình trên người. “Mình bắt đầu yêu các hình xăm, mình thấy chúng đẹp và cá tính”, cô nàng cho biết.

Với những ý kiến trái chiều, cặp đôi không mấy bận lòng và chỉ tập trung vun vén tình cảm của mình. “Không ai sống thay cuộc đời của người khác và cũng không ai sống để làm vừa lòng nhận xét của thiên hạ, chỉ cần chúng mình luôn hạnh phúc thì đó là minh chứng lớn nhất cho sự lựa chọn của ngày hôm nay rồi”.

Đôi khi hình xăm không thể nói lên toàn bộ về một người, cũng giống như chiếc áo không làm nên thầy tu. Thời buổi này, có người tuy không xăm trổ nhưng cũng chả mấy tốt đẹp, ăn chơi lêu lỏng, lăng nhăng trong tình cảm đấy thôi. Xăm hay không xăm chỉ là hình thức bên ngoài, còn con người thật có khi lại trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài trông có phần bặm trợn hoặc lập dị. Nhìn người đôi khi phải biết quan sát, có thời gian tìm hiểu mới thấy rõ bản chất thật.

Nguồn: webtrethoRelated Posts

Oh, baby! Patrick Mahomes’ wife Brittany reveals her bump for the first time during vacation in Pennsylvania as they prepare for a 3rd chil

Brittany Mahomes revealed her baby bump for the first time on Tuesday. While enjoying a family vacation in Hawaii, Brittany took to Instagram to officially show off…

Love Is Blind’s Chelsea REACTS To Travis Kelce DISRESPECTING Her (VIDEO)

Chelsea Blackwell is hoping Travis Kelce will turn a blind eye to her antics. In fact, the Love Is Blind star jokingly asked the Kansas City Chiefs…

SAD NEWS: Patrick Mahomes is leaving Kansas City Chiefs Today …

Mahomes has been playing on an ankle injury he sustained during the Kansas City Chiefs divisional playoffs game against the Jacksonville Jaguars on Jan. 21 limped off…

Love Is Blind’s Chelsea REACTS To Travis Kelce DISRESPECTING Her (VIDEO

Chelsea Blackwell is hoping Travis Kelce will turn a blind eye to her antics. In fact, the Love Is Blind star jokingly asked the Kansas City Chiefs…

Michael J. Fox says Taylor Swift ‘moves economies’ and ‘changes the way the world works’ as he predicts decades more of success for songstress

Michael J. Fox predicts decades of future success, and lasting legacies, for Taylor Swift and Ryan Reynolds. The 62-year-old actor spoke with People Tuesday for the publication’s…

After Six Months Of Public Dating, Taylor Swift And Travis Kelce Are Reportedly…

In case you missed it, Taylor and Travis attended Day 2 on Saturday. They watched performances by “Karma” rapper Ice Spice and the Bleachers, the band helmed…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *