Mở rào gặp gỡ, anh chàng đã bị nụ cười tỏa nắng của cô gái ghép đôi làm cho “mất hồn”

Bạn muốn hẹn hò tập 672 cùng gặp gỡ Lương Văn Hoàng (24 tuổi, Hà Tĩnh) làm nhân viên kỹ thuật ở Bình Dương và Lê Thị Tuyết Mai (24 tuổi, Quảng Ngãi) kinh doanh chuỗi cà phê sạch.

Lương Hoàng là người nhiệt tình trong công việc, hay giúp đỡ anh em bạn bè và sạch sẽ, ngăn nắp. Anh có điểm yếu hơi nóng tính trong công việc.

Chàng trai Hà Tĩnh trải qua 1 mối tình kéo dài 3 năm đã chia tay do tình yêu chưa đủ lớn.

Tuyết Mai tự nhận mình rất thích hát dù hát không hay, thích đi du lịch nhưng bị say xe. Cô gái biết nấu ăn có điểm yếu hơi nóng tính và hay quên đường.

Cô gái Quảng Ngãi có 2 mối tình “phơn phớt bụi phấn” nên chưa có kinh nghiệm trong tình trường.

Tham gia chương trình, Tuyết Mai muốn tìm một nửa có khuôn mặt ưa nhìn, có nụ cười đẹp, phải gọn gàng sạch sẽ, không hút thuốc và ít nhậu nhẹt.

Lương Hoàng chỉ cần một người phụ nữ biết quan tâm, chia sẻ và có ngoại hình cao trên 1m50.

Cặp đôi được bà mối Hồng Vân nhận xét rất có tướng phu thê.

Mở rào gặp gỡ, chàng trai đã bị nụ cười tỏa nắng của nữ chính làm cho “say nắng” quên lối về. Anh chàng thật thà nói rằng: “Em là người dễ thương sẵn rồi và mang một nụ cười khiến bao nhiêu người đàn ông phải chết”.

Tuyết Mai cũng có cảm tình với anh chàng có gương mặt ưa nhìn và nụ cười đẹp giống mẫu hình lý tưởng cô đang tìm.

Cô gái xinh đẹp tặng món quà ý nghĩa cùng câu “thả thính” ngọt lịm “Em hi vọng tình yêu em dành cho anh cũng mãnh liệt như tình yêu của em dành cho cà phê” khiến cho ông mối Quyền Linh cũng phải thốt lên “Sao mà nghe nó phê hơn cà phê vậy đó”.

Phần giao lưu của cả hai khá thuận lợi khiến khán giả trường quay đều bị “liên hoàn thả thính” của cặp đôi làm cho chìm đắm trong sự ngọt ngào.

Trước khi bấm nút, chàng trai Hà Tĩnh nói tự đáy lòng dành cho bạn gái rằng “Gặp một người xinh đẹp như em thì anh không biết nói gì hết ngoài sự chân thành. Ngoài đảm bảo yêu thương trao đến một người thì anh đủ can đảm để lo cho em điều đó”.

Được ông bà mối tích cực “đẩy thuyền”, cả hai đã cùng bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu gặp gỡ trong niềm vui của người thân đi cùng.

Nguồn: danviet