Cô gái Quảng Trị xinh đẹp ai nhìn cũng yêu tiết lộ mặt mộc trong quá khứ “không tin nổi“

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái Quảng Trị mặt mụn, mũi to, đường nét không được thon gọn đã lột xác ngoạn mục xinh đẹp ngỡ ngàng.

Cô gái Quảng Trị – Nguyễn Thị Hương Trà (sinh năm 1994) đang là nữ sinh khoa Thanh nhạc tại Học viện âm nhạc Huế. Sở hữu giọng hát rất hay và giàu tình cảm nhưng giấc mơ trở thành ca sĩ của cô gái trẻ dường như rất xa vời.

Không có nhan sắc là một cản trở lớn để cô gái trẻ thực hiện ước mơ

Không có nhan sắc là một cản trở lớn để cô gái trẻ thực hiện ước mơ

Bởi ngoại hình không ưa nhìn là bước cản lớn trên con đường tiến tới thành công. Trà chia sẻ về bản thân cũng như ước mơ dang dở khó thành của mình trong chương trình “Phép màu sắc đẹp”:

Hương Trà đã sống một cuộc sống không mấy thuận lợi khi bố của Hương Trà phải chịu cảnh “gà trống nuôi con” vì mẹ cô mất khi cô chỉ mới tròn 7 tuổi. Vì thế, chưa bao giờ Trà nghĩ mình có cơ hội đi phẩu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc.

Gương mặt không được ưa nhìn của Trà trước phẫu thuật

Gương mặt không được ưa nhìn của Trà trước phẫu thuật

Khi được lựa chọn trở thành người được nhận gói tài trợ phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ trị giá 1 tỷ đồng của chương trình “Phép màu sắc đẹp”, Trà coi đó nhưng tia sáng của đời mình.

Từ đó, Hương Trà sẽ bắt đầu chuỗi ngày thay đổi bản thân cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Cô được xét nghiệm và nhận tư vấn từ các chuyên gia. Sau 3 tháng, giây phút Hương Trà xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới có lẽ sẽ là thời điểm đáng nhớ nhất cuộc đời cô.

Được trang điểm, ăn vận như một nữ hoàng, Hương Trà khiến mọi người phải trầm trồ khi cô quay lại và cất cao tiếng hát của mình. Cô nữ sinh tự ti và nhút nhát cách đây 3 tháng đã không còn nữa mà thay vào đó là một gương mặt cân đối tràn đầy tự tin.

Khoảnh khắc Trà cất cao giọng hát ngọt ngào của mình trên sóng truyền hình một cách tự tin sau phẫu thuật

Khoảnh khắc Trà cất cao giọng hát ngọt ngào của mình trên sóng truyền hìnhmột cách tự tin sau phẫu thuật

Cuộc sống của Hương Trà đã thay đổi gần như hoàn toàn sau 1 năm phẫu thuật thẩm mỹ. Cô trở nên xinh đẹp, khác hẳn quá khứ.

Gương mặt của Trà trước và sau phẫu thuật

Gương mặt của Trà trước và sau phẫu thuật

Cô gái 9X chia sẻ với phóng viên báo Dân Việt: “Thời gian đầu chưa quen với diện mạo mới, tôi khá là sốc và không thật tự tin. Nhưng khi dần quen, tôi cảm thấy việc thẩm mỹ cũng không có gì đáng sợ. Nhờ đó, công việc của tôi có phần tiến triển hơn, tôi nhận được nhiều lời mời đi hát hơn và nhiều người biết đến mình hơn. Có lẽ ước mơ làm ca sĩ của tôi sẽ phần nào dễ dàng thực hiện hơn”.

Sau thẩm mỹ, các đường nét cũ của Hương Trà không thay đổi nhiều. Chỉ có làn sáng mịn hơn, các nét sang trọng. “Phẫu thuật thẩm mỹ quá mức tự nhiên nên không ai nhận ra tôi từng dao kéo”, Trà chia sẻ.

Nét đẹp sau phẫu thuật của Trà vẫn rất tự nhiên

Nét đẹp sau phẫu thuật của Trà vẫn rất tự nhiên

Sau 1 năm “dao kéo”, Hương Trà sống rất tích cực và vui vẻ. Loạt ảnh mới của cô khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Nguồn: tintuc.vn

Related Posts

‘ Sorry I couldn’t hold Back the sweet secrets’ Overwhelmed Taylor swift Mom Andrea disclosed what Travis Kelce told her 3 days age about engaging her daughter ; You’re the best spider-slaying, garbage tossing husband there is!

  All they keep asking Travis Kelce is if Taylor Swift is gonna be his bride.   But as he prepares for Super Bowl XVIII, the Kansas…

Jason Kelce’s mother, Donna, revealed the main reason she divorced Ed Kelce after more than two decades of marriage,…

Ed Kelce is a Cleveland, Ohio native who attended St. Joseph High School. Like his sons, he played football, and the ramifications of his short time on…

Breaking news : Travis kelce unveiled $3.7m home he secretly built for less prerogative Kids ,his reason is heart touching

We’re not exactly sure who fell in love with whom first, but it can go down in the books as a tie – the children of Operation…

Travis Kelce reveals what he told ‘unbelievable’ Taylor Swift after girlfriend won Grammy award ahead of Super Bowl

TRAVIS Kelce revealed what he told his girlfriend Taylor Swift after she won two Grammy awards last night. The Kansas City Chiefs star tight end, 34, spoke to reporters…

ᴛaylor Swift’s sᴄathing attitude as Grammyꜱ hoꜱt Trevor Noah mockꜱ her conspiracy theories as ꜱhe makes a VERY dramatic last-minute appearance after the ᴄomedian started the show…

You work for the CIA? Grammy host Trevor Noah mocks Taylor Swift conspiracy theories as she makes VERY DRAMATIC last-minute appearance after comedian starts show Trevor Noah has…

Jason Kelce ᴘredict Taylor Swiꜰt will get married and welᴄoᴍe Һer first child with boyfriend Traᴠis Kᴇlce in 2024. “They loᴠe each other very muᴄh, have ᴀ healthy relationship aɴd have endlesꜱ trust between the tᴡo sides.”

Experts predict Taylor Swift will get married and welcoᴍe Һer first child with boyfriend Travis Kelce in 2024. “They loᴠe each other very muᴄh, have ᴀ healthy…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *