Chiếc xe của đại gia ngành thẩm mỹ được đăng ký biển Campuchia với biển số mang tên cá nhân người vợ.

Hôm qua, trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Hoàng Kim Khánh đã đăng tải hình ảnh chiếc siêu xe McLaren Senna MSO siêu độc vừa về tay. Vị doanh nhân ngành thẩm mỹ cũng tiết lộ đây chính là món quà anh dành tặng cho người vợ của mình.

Anh Hoàng Kim Khánh chia sẻ màu sắc độc đáo và sự độc lạ, phá cách làm nên sự khác biệt và tăng thêm vẻ đẹp, giá trị cho chiếc xe. Món quà này anh muốn dành tặng cho người vợ yêu – cũng là người phụ nữ đẹp nhất và là mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc đời anh.

Bên cạnh những lời chúc mừng hạnh phúc gia đình vị doanh nhân, có không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ với độ chịu chơi, chịu chi của doanh nhân Hoàng Kim Khánh khi biết, dòng McLaren Senna được sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới. Khi về Việt Nam, siêu xe này có giá không dưới 50 tỷ đồng.

Đẳng cấp bạo chi của đại gia Sài Thành vừa tặng vợ món quà 50 tỷ qua dàn xe cực khủng - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của chiếc xế “khủng” nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng 4 bánh và những người mê siêu xe ở Việt Nam.

Đẳng cấp bạo chi của đại gia Sài Thành vừa tặng vợ món quà 50 tỷ qua dàn xe cực khủng - Ảnh 2.

Đây là món quà được đại gia Kim Khánh dành tặng bà xã.

Đẳng cấp bạo chi của đại gia Sài Thành vừa tặng vợ món quà 50 tỷ qua dàn xe cực khủng - Ảnh 3.

Theo thông tin được đăng trên website của đại lý Al Ain Class Motors (Dubai), chiếc McLaren Senna được giới thiệu là chưa từng lăn bánh.

Đẳng cấp bạo chi của đại gia Sài Thành vừa tặng vợ món quà 50 tỷ qua dàn xe cực khủng - Ảnh 4.

Chiếc xe sang được Hoàng Kim Khánh đăng ký biển số Campuchia với dòng chữ nổi bật “Mailisa” – tên người vợ của anh. Đây là chiếc siêu xe đầu tiên có biển số mang tên cá nhân tại Việt Nam.

Không chỉ là “ông chồng quốc dân” hay “ông chồng chiều vợ nhất nhì Việt Nam”, doanh nhân Hoàng Kim Khánh còn là tay chơi “khét tiếng” trong giới siêu xe, khi rất nhiều xe được anh này mua chính hãng.

Bên cạnh chiếc Senna vừa về Việt Nam, bộ sưu tập xe của đại gia Sài Thành còn có chiếc Lamborghini Aventador S trị giá 45 tỷ đồng, Aston Martin V8 Vantage biển tam hoa 8 và lộc phát. Cả hai chiếc xe này đã cùng theo chân đại gia ngành thẩm mỹ này trong hành trình Car & Passion năm 2019.

Không chỉ vậy, đại gia Hoàng Kim Khánh cũng rất chăm bỏ tiền để nâng cấp, làm đẹp cho siêu xe. Đầu 2020, người ta thấy hai chiếc Lamborghini và Aston Martin được vị đại gia “thay áo” khá đẹp mắt. Được biết, chi phí độ xe “sương sương” cũng lên tới 3 tỷ đồng.

Đẳng cấp bạo chi của đại gia Sài Thành vừa tặng vợ món quà 50 tỷ qua dàn xe cực khủng - Ảnh 5.

Chiếc Lamborghini Aventador S trị giá 45 tỷ đồng là siêu xe đầu tiên vị doanh nhân sở hữu.

Đẳng cấp bạo chi của đại gia Sài Thành vừa tặng vợ món quà 50 tỷ qua dàn xe cực khủng - Ảnh 6.

Bộ sưu tập xe nhiều người mơ ước.

Ngoài ra, trên trang cá nhân, Hoàng Kim Khánh thường xuyên chia sẻ về xế “cưng” như Bentley Mulsanne EWB hay Bentley Bentayga V8 bản kỷ niệm 100 năm, chiếc mui trần BMW 4-Series 428i Cabriolet được độ lại thân rộng theo phong cách Liberty Walk.

Trong đó, chiếc Bentley Mulsanne EWB 2018 chính hãng với màu sơn độc nhất tại Việt Nam không công bố giá bán rộng rãi như được cho là có giá trị tới 30 tỷ đồng.

Không chỉ được chú ý về thú chơi siêu xe, vị đại gia này cùng vợ khá nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp. Công ty do cặp vợ chồng này làm chủ đã có 12 cơ sở từ Bắc vào Nam. Trong đó, người vợ quê Đức Thọ (Hà Tĩnh) của vị doanh nhân là người đứng tên hàng loạt công ty trong lĩnh vực làm đẹp.

Theo Nhịp Sống Việt