Lực lượng CSGT làm nhiệm vụ gần cầu Chương Dương kịp thời ngăn cản người phụ nữ có ý định tự tử.

Cứu người phụ nữ định nhảy cầu Chương Dương vì chuyện tình cảm ảnh 1

Người phụ nữ được lực lượng chức năng đưa về trụ sở.

Khoảng 14h15 ngày 30/9, người dân phát hiện một phụ nữ bỏ lại xe máy giữa cầu Chương Dương (Hà Nội), có ý định tự tử nên đã báo cho lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ gần đó.

Ngay lập tức, cán bộ chiến sĩ CSGT cùng bảo vệ cầu đến nhịp số 7 cầu Chương Dương hướng từ quận Hoàn Kiếm sang Long Biên.

Lúc này, người phụ nữ đang khóc lóc, bỏ lại xe máy và trèo ra ngoài lan can cầu. Một số người đi đường hiếu kỳ đứng lại theo dõi sự việc khiến giao thông gặp khó khăn.

Trong lúc động viên, cán bộ chiến sĩ nhanh chóng nắm lấy người phụ nữ kéo vào trong.

Sau khi đưa về trụ sở cơ quan công an, người phụ nữ cho biết tên N.T.P (34 tuổi, quê Hà Tĩnh). Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm chị P. đã nghĩ tới việc tự tử. Hiện lực lượng chức năng đã liên hệ với gia đình đón chị P. về.

Cứu người phụ nữ định nhảy cầu Chương Dương vì chuyện tình cảm ảnh 2

Vụ việc xảy ra trên cầu Nhật Tân.

Cũng trong trưa cùng ngày, người dân phát hiện chiếc xe máy BKS 29L1 bỏ lại trên cầu Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội). Nghi vấn có người nhảy cầu tự tử đã báo cho cơ quan chức năng sở tại.

Tại khu vực xe máy còn có điện thoại di động, ví tiền bên trong có CCCD mang tên V.V.T (SN 1992, quê Thanh Hoá), cùng một số giấy tờ khác và số tiền mặt.

Lực lượng cứu hộ ngay sau đó có mặt tại hiện trường, liên hệ với gia đình phối hợp xác minh và tìm kiếm trên khu vực sông Hồng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Nguồn: tienphong.vn