Người phụ nữ chấp nhận bị đuổi ra khỏi nhà “quyết” cưới thanh niên khiếm thị kém 11 tuổi: Vừa đi làm vừa chăm chồng

Câu chuyện cứ ngỡ chỉ có trong chuyện cổ tích, người phụ nữ cãi cha mẹ nhất quyết cưới nam thanh niên khiếm thị kém mình 20 tuổi và cái kết khiến ai cũng động lòng.

Mới đây, trên một chương trình truyền hình một câu chuyện tình yêu của về chị Kim Oanh (sinh năm 1963) và người chồng Tuấn đã khiến khán giả vô cùng xúc động và chẳng ai nghĩ được chuyện này cũng có thể xảy ra.

Nhân vật chính trong câu chuyện tình yêu gây sốt cộng đồng mạng.

Được biết, chị Kim Oanh đã cãi lời khuyên ngăn của bố mẹ lập gia đình với một người đàn ông khiếm thị kém bản thân hơn 20 tuổi. Nhiều người nghĩ rằng, chị Oanh quyết định như vậy chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu cá nhân nhưng sự thật đều khiến mọi người nghĩ ngược lại.

Chị Kim Oanh đã tiết lộ một sự thật mà không phải ai cũng biết: “Chồng cô, anh Tuấn, không thể có con với cô do mắc bệnh vô sinh vì 11 khối u trong cơ thể. Năm 2003. một lần chị đưa mẹ đi tập vật lý trị liệu, cô đã gặp một người thanh niên bị liệt. Không chần chừ, chị quyết định đưa anh đến một mái ấm dành cho những người bệnh tật ở Thủ Đức. Đó là nơi mà chị gặp anh Nguyễn Văn Tuấn – một người trẻ sinh năm 1983 bị khiếm thị.

Ảnh cưới chị Kim Oanh và người chồng khiếm thị kém hơn 20 tuổi.

Dù mắt không nhìn rõ, anh Tuấn lại sở hữu một nụ cười tươi sáng và tinh thần lạc quan. Anh luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh bằng khả năng của mình. Điều này đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho chị Kim Oanh.

Cuộc sống của anh Tuấn cũng không dễ dàng. Mất mẹ sớm và sống với bà ngoại, anh phải trải qua nhiều khó khăn từ nhỏ. Bước sang tuổi 14, anh phải sang Campuchia sống với cha, nhưng sau đó phải tự mình trở về Việt Nam để mổ u não. Bệnh tật không ngừng ập đến, khiến anh mất dần thị lực từ khi 18 tuổi.

Chị Kim Oanh đã đến mái ấm chăm sóc và chữa bệnh cho anh Tuấn. Những ngày tháng ở đó đã tạo nên một mối quan hệ đặc biệt giữa hai người. Anh Tuấn không chỉ chữa lành về thể xác mà còn chữa lành trái tim của chị Kim Oanh.

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi tình yêu cổ tích rất hạnh phúc.

Tình yêu đã nảy nở giữa họ khi anh Tuấn thổ lộ rằng anh nhớ chị mỗi khi phải xa cách. Năm 2007, sau những khó khăn và phản đối từ gia đình, hai người quyết định đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới. Mặc dù đôi lúc gặp khó khăn, chị Kim Oanh luôn kiên nhẫn và nhân ái, không chỉ là vợ mà còn là người bạn đồng hành của anh Tuấn trong cuộc sống.

Họ đã cùng nhau đối mặt với những khó khăn, thử thách từ bệnh tật và số phận. Anh Tuấn từng trải qua nhiều lúc yếu đuối, nhưng chị Kim Oanh luôn ở bên cạnh, là nguồn động viên và hỗ trợ mạnh mẽ. Tình yêu và tình thương chưa bao giờ bị đánh mất, khiến họ luôn tìm cách vượt qua mọi khó khăn.

Dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng chị Kim Oanh vẫn không bỏ cuộc.

Một cặp đôi không chỉ chia sẻ tình yêu mà còn cùng nhau chia sẻ những điều khó khăn nhất của cuộc sống. Chị Kim Oanh không chỉ là vợ, mà còn là người bạn đồng hành, người vượt qua mọi gian khó bên cạnh người chồng mình. Dù bản thân cũng gặp phải vấn đề về sức khỏe, chị vẫn kiên định và luôn nỗ lực để cùng anh Tuấn vượt qua mọi khó khăn.

Đây không chỉ là một câu chuyện tình yêu đẹp, mà còn là hình ảnh của sự hy sinh và tình người cao cả. Hai người đã chọn yêu thương và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, không chỉ là vui vẻ mà còn là khó khăn và thử thách. Câu chuyện này đọng lại trong tâm hồn tôi như một minh chứng rõ ràng về sức mạnh của tình yêu và lòng nhân ái trong cuộc sống.

Related Posts

Happy birthday Offset – Cardi B gave him Rolex and Rolls Royce Wraith watch for mιllιons of dоllars

In the world of hip-hop power couples, Cardi B and Offset are undoubtedly a force to be reckoned with. Their love story is a whirlwind of romance,…

Cardi B the catwalk queen! Rapper make runway debut in blue fur coat at Balenciaga show with Kim Kardashian and Nicole Kidman sitting front row… a year after luxury brand faced massive backlash over controversial child ad campaign

Cardi B made a show-stopping runway debut at the Balenciaga Fall 2024 fashion show on Saturday. The rapper, 31, modeled a bright blue fur coat as she strutted down South…

Kim Kardashian Calls Kanye West Her ‘King’ as She Celebrates His 43rd Birthday

“Life wouldn’t be the same without you!” the mother of four added in her birthday tribute Kim Kardashian West, Kanye West. PHOTO: KIM KARDASHIAN/INSTAGRAM Kim Kardashian West has a…

After receiving a pair of extremely rare Jordan sneakers from DJ Khaled as a surprise gift for his new music project, Kanye West broke down in tears

Over the past few days, DJ Khaled and Kanye West have been collaborating on new songs at the producer’s opulent Miami residence. Khaled surprised the rap mogul by…

Presenting Dj Khaled with an uncommon Rolls-Royce Cullinan supercar as a gesture of friendship and best wishes for their upcoming musical project, Kanye West

Francis Ngannou Received A Rolls-Royce Boat Tail From Mike Tyson As A Gift, Which Took The Whole World By Surprise After His Disciple’s Victory In The UFC…

Besides the rumors of Dr. Dre teamed up with Kanye West This rapper just moved into a new $40M mansion

At the Sᴜреr Bowl halftime performance, Dr. Dre performed with rapper Eminem, hip-hop artist Snoop Dog, Kendrick Lamar, Mary J. Blige, and special guest 50 Cent. Dr….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *