Ngoài đời, Kim Oanh có những nét hồn nhiên, đáng yêu như Lan trong “Những cô gái trong thành phố”. Nữ diễn viên cho biết giọng Quảng Trị của nhân vật chính là giọng thật của cô.

Nhan sắc nữ diễn viên 9X gây chú ý vì giọng Quảng Trị và yêu Công Lý - Hình 1

Những cô gái trong thành phố là phim truyền hình được quan tâm trên sóng giờ vàng của VTV hiện nay. Phim kể về số phận của các nữ công nhân, trong phim Kim Oanh đóng vai Lan. Lan gây chú ý vì có chất giọng Quảng Trị dễ thương và mối tình với Lâm, một gã đồ tể từng vào tù ra tội (Công Lý thủ vai).

Nhan sắc nữ diễn viên 9X gây chú ý vì giọng Quảng Trị và yêu Công Lý - Hình 2

Lan nhẹ nhàng, trong sáng, luôn tràn đầy hy vọng, trong khi Lâm lại có vẻ ngoài “giang hồ”. Mối tình của hai nhân vật trở nên đặc biệt trên màn ảnh. Những trích đoạn phim của Lan và Lâm cũng được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. Không ít khán giả bày tỏ sự ủng hộ Lâm đến với Lan.

Nhan sắc nữ diễn viên 9X gây chú ý vì giọng Quảng Trị và yêu Công Lý - Hình 3

Nghệ sĩ Công Lý dành nhiều khen ngợi cho diễn xuất của Kim Oanh trong vai Lan. Cách thể hiện nhân vật của Kim Oanh cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem truyền hình.

Nhan sắc nữ diễn viên 9X gây chú ý vì giọng Quảng Trị và yêu Công Lý - Hình 4

Lan gây ấn tượng với chất giọng Quảng Trị trong phim. Kim Oanh cho biết đó là giọng thật của cô. Khi đạo diễn Vũ Trường Khoa hỏi nữ diễn viên về việc có thể nói được giọng Quảng Trị hay không, cô không ngại nhận lời.

Nhan sắc nữ diễn viên 9X gây chú ý vì giọng Quảng Trị và yêu Công Lý - Hình 5

Kim Oanh sinh năm 1993, quê tại Quảng Trị. Cô bắt đầu lên Hà Nội khi theo học Đại học Sân khấu – Điện ảnh. Theo lời của nữ diễn viên, cô là thủ khoa đầu vào của trường.

Nhan sắc nữ diễn viên 9X gây chú ý vì giọng Quảng Trị và yêu Công Lý - Hình 6

Kim Oanh từng tham gia MV gây sốt Quê tôi Thanh Hóa. Ngoài ra, cô từng tham gia một vài bộ phim, gần nhất là phim Tình khúc Bạch Dương. Nhưng chưa từng được đóng vai chính. Những cô gái trong thành phố là vai có sức nặng đầu tiên của nữ diễn viên 9X.

Nhan sắc nữ diễn viên 9X gây chú ý vì giọng Quảng Trị và yêu Công Lý - Hình 7

Trong cuộc phỏng vấn với Zing.vn, Kim Oanh ăn mặc giản dị với váy trắng, trang điểm cũng rất nhẹ nhàng. Nữ diễn viên cho biết cô là người không quá cầu kỳ trong ăn mặc, miễn sao thoải mái nhất có thể.

Nhan sắc nữ diễn viên 9X gây chú ý vì giọng Quảng Trị và yêu Công Lý - Hình 8

Kim Oanh hiện sống với em trai ở Hà Nội, và đã có người yêu.

Theo Zing