Là chiến thần tam tai của các hoa hậu thì mới đây Tiến sĩ Đoàn Hương cũng đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề Bùi Quỳnh Hoa chơi bóng cười đang dậy sóng dư luận nhận được quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Những ngày qua, Bùi Quỳnh Hoa chính là tâm điểm chỉ trích của dư luận bởi loạt ồn ào hậu đăng quang Miss Universe Vietnam 2023. Từ những nghi vấn mua giải Hoa hậu, biết trước câu hỏi ứng xử, coppy câu trả lời trên google để đưa vào phần ứng xử hay màn tố chơi xấu, hãm hại các thí sinh khác trong cuộc thi thì đỉnh điểm của vụ việc là đoạn clip người đẹp Hà Nội sử dụng chất kích thích.

Trưa 4-10, mạng xã hội lan truyền đoạn clip được cho là tân Miss Universe Vietnam Bùi Quỳnh Hoa cùng nhóm bạn hút bóng cười tại một quán. Video clip quay cận cảnh một nhóm bạn vui đùa, thách đố nhau hút bóng cười.

Tiến sĩ Đoàn Hương nói về lùm xùm Bùi Quỳnh Hoa: HH trộm cắp, bán dâm còn có nói chi hút bóng cười - Hình 1

Đáng chú ý trong đoạn clip này có sự xuất hiện của một người được cho là Bùi Quỳnh Hoa.

Thậm chí, nhiều đoạn trong clip này quay rõ mặt tân hoa hậu. Ngoài ra âm thanh trong clip cũng khá rõ, người nghe dễ dàng nhận ra giọng nói “Hoa hết một quả rồi mà chưa thấy cười gì hết”, “Eo ơi, chơi hết quả rồi mà ông bà vẫn còn”.

Đoạn video nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Được biết đoạn clip này được quay trước đó khá lâu, trước khi cô đăng quang cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Tiến sĩ Đoàn Hương nói về lùm xùm Bùi Quỳnh Hoa: HH trộm cắp, bán dâm còn có nói chi hút bóng cười - Hình 2

Trước những lùm xùm này, mới đây Tiến sĩ Đoàn Hương – Chiến thần tam tai của hoa hậu mới đây vừa chia sẻ trên sóng truyền hình về lùm xùm của tân hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa. Theo đó, tiến sĩ Đoàn Hương cho biết: ” Hoa hậu bán rau răm, hoa hậu trộm cắp còn có, giờ có hút bóng cười tôi cũng không bất ngờ.”

“Dù đó là chuyện của quá khứ nhưng cô ấy phải có trách nhiệm và không thể biện minh bằng việc hôm nay mình đã ở cương vị khác mà chối bỏ quá khứ. Bởi hành vi chơi bóng cười là vi phạm đạo đức”, nữ tiến sĩ khoa học thẳng thắn nói.

Tiến sĩ Đoàn Hương nói về lùm xùm Bùi Quỳnh Hoa: HH trộm cắp, bán dâm còn có nói chi hút bóng cười - Hình 3

Với những chia sẻ của tiến sĩ Đoàn Hương về vụ việc của Bùi Quỳnh Hoa đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Netizen cho rằng những lời nữ tiến sĩ khoa học nói giống như so sánh hoa hậu giờ là tệ nạn của xã hội.

Song song đó, cũng có một số cư dân mạng cà khịa vị tiến sĩ này và cho rằng ở bất kỳ lùm xùm nào về hoa hậu, cô cũng đều góp vui, bày tỏ quan điểm: “Nữ hội trưởng ban anti bông hậu đã lên tiếng văn mẫu vẫn như thường lệ”, “Nhìn mặt cô chẳng có chút phúc hậu nào,nên cô đừng soi mói họ khi tâm mình chưa chắc tốt”, “Nói thật chứ tiến sĩ này, già rồi ăn nói rất không có văn hoá thiện cảm. Trước lên truyền hình vụ thay đổi chữ viết, c.hửi người bình luận chê bai là đám quần chúng. Tiến sĩ mà ăn nói như phường chợ búa”,…

Tiến sĩ Đoàn Hương nói về lùm xùm Bùi Quỳnh Hoa: HH trộm cắp, bán dâm còn có nói chi hút bóng cười - Hình 4

Đây không phải là lần đầu tiên mà tiến sĩ khoa học Đoàn Hương lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình về các hoa hậu, người đẹp hay showbiz hiện nay. Trước đó, tiến sĩ khoa học Đoàn Hương cũng từng phê phán gay gắt những phát ngôn được dư luận cho là có phần ngạo mạn, ảo tưởng của Miss World Vietnam 2023 – Huỳnh Trần Ý Nhi.

Cụ thể, tiến sĩ Đoàn Hương cho biết từng có ý định sẽ bênh Ý Nhi vì nghĩ đó là những phát ngôn nông nổi mang tính trẻ con. Tuy nhiên, khi nghe Ý Nhi so sánh bản thân với Hàn Mặc Tử, vua Quang Trung, bà Đoàn Hương cho rằng không thể tha thứ được.

“Cô nàng đã khẳng định trong lời phát biểu rằng hoa hậu cần phải hoàn mỹ về mặt hình thức và cần có một trí tuệ sâu sắc. Nhưng cô dám so sánh mình với Hàn Mặc Tử, cả vua Quang Trung thì phải nói là một tư duy rất nông nổi, thiếu kiến thức.

Tiến sĩ Đoàn Hương nói về lùm xùm Bùi Quỳnh Hoa: HH trộm cắp, bán dâm còn có nói chi hút bóng cười - Hình 5

Sắc đẹp không phải là tất cả. Bây giờ người ta sống bằng tài năng, hoa hậu cần phải có tài năng. Một người đàn bà đẹp mà không có tài năng thì khác gì một bông hoa hồng không có hương. Hoa hồng không có hương, chỉ là hoa bèo thôi. Hoa bèo cắm vào lộc bình cao quý làm gì? Cho nên nếu các nàng không cẩn thận thì các nàng không phải là những đóa hồng tỏa hương mà là hoa bèo nấu cám lợn”, Tiến sĩ Đoàn Hương gay gắt.

Tiến sĩ Đoàn Hương nói về lùm xùm Bùi Quỳnh Hoa: HH trộm cắp, bán dâm còn có nói chi hút bóng cười - Hình 6

Hay, ở thời điểm, Á hậu Kim Duyên phát ngôn: “Hoa hậu cũng là một cái nghề” tạo nên làn sóng tranh luận năm 2022. Tiến sĩ Đoàn Hương cũng đáp trả gay gắt rằng hoa hậu chỉ là danh xưng và không phải một dạng nghề nghiệp. Giới trẻ đừng dựa trên nhan sắc sẽ có nhiều nguy hiểm đi kèm hệ lụy, cần phải nỗ lực từ chính trí tuệ của bản thân.