Khó có thể tin người đẹp sinh năm 1988 hiện tại 34 tuổi và đã là mẹ 1 con vì cô ngày một trẻ trung và gợi cảm.

Hình ảnh mới được Bảo Thy đăng tải trên trang cá nhân.

Trên các nền tảng mạng xã hội có tới hàng triệu người theo dõi, Bảo Thy đăng tải hình ảnh mới thu hút sự chú ý. Cô viết: “Ba có cản nhưng hai mẹ con vẫn quậy”. Người đẹp còn hóm hỉnh nói thêm: “Mẹ con 1 mình vẫn hot nhưng mẹ để con toả sáng đó mấy cô chú ơi”.

Shoot hình được chụp Bình Dương khi gia đình giọng ca “Công chúa bong bóng” đi nghỉ dưỡng. Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ của Bảo Thy.

Bảo Thy ngày càng nhuận sắc sau khi sinh nở.

Hiện tại, người đẹp sinh năm 1988 đang ở tuổi 34. Cô cũng đã sinh con trai đầu lòng cho ông xã Phan Lĩnh. Được biết chồng của Bảo Thy quê ở Hà Tĩnh là một doanh nhân thành đạt. Bảo Thy được nhận xét là ngày càng mặn mà và gợi cảm.

Tất nhiên, cô cũng phải dành thời gian chăm sóc kỹ lưỡng cho bản thân. Để giữ dáng, Bảo Thy áp dụng chế độ ăn uống khoa học.

Một ví dụ thực đơn ăn kiêng của Bảo Thy.

Tùy thời điểm cô sẽ siết cân với thực đơn khắt khe. Bảo Thy ăn uống theo thực đơn của bác sĩ. Mỗi ngày một thực đơn khác nhau để trong 2 tuần có thể giảm được số cân như mong muốn. Cô tiết lộ mình không thể ăn salad nên thường xay sinh tố để uống.

Dù khó ăn nhưng Bảo Thy không thể xay thêm với trái cây hay yến mạch. Cô nói sau giai đoạn này mới có thể mix theo công thức eat clean.

Bảo Thy từng giảm cân bằng cà phê nhưng cô không khuyến khích cách này.

Ngoài ra, Bảo Thy còn giảm cân với cà phê đen. Trong cà phê đen chứa axit chlorogenic giúp giảm bớt sự hình thành tế bào mỡ nhằm hỗ trợ giảm cân.

Tất nhiên, Bảo Thy cũng chỉ áp dụng phương pháp này trong một khoảng thời gian vì sau đó cô bị đau dạ này. Bởi vậy người đẹp không tiết lộ cụ thể về phương pháp trên.

Kết hợp với chế độ ăn uống, Bảo Thy tập luyện chăm chỉ. Mỗi ngày, người đẹp đều dành thời gian rèn luyện.

Sau 3 tháng, Bảo Thy đã lấy lại được hình thể thon gọn.

Khi được hỏi về bí quyết trẻ lâu, Bảo Thy nói: “Tôi nghĩ là do mình đã biết cân bằng cuộc sống và đang sống cho hạnh phúc của chính mình”. Không nhất thiết phải nghe được những lời tán dương về ngoại hình bạn mới có thể tự tin. Quan trọng là bạn thấy được nét đẹp của bản thân, yêu thương chính mình, vui vẻ và hạnh phúc tự khắc “tâm sinh tướng” bạn sẽ rạng rỡ hơn.

Nguồn: danviet