Yêu nàng phục vụ quê Hà Tĩnh, giám đốc Mỹ giấu thân phận để bạn gái đỡ áp lực: Dọn qua VN ở rể

Vì quá yêu cô gái Việt, anh chàng người Mỹ sẵn sàng ở rể để cưới được người mình yêu. Câu chuyện tình của cặp đôi khiến nhiều người xuýt xoa vì quá dễ thương, lãng mạn.

Cách đây 4 năm, câu chuyện của cô nàng Nguyễn Minh Hằng (quê Hà Tĩnh) và anh chàng người Mỹ Shaun Stevens được đăng trên Thanh Niên đã nhận về sự quan tâm, yêu mến của đông đảo cư dân mạng.

Hai người gặp nhau lần đầu vào tháng 3/2017, khi đó Shaun có buổi làm việc ở trường đại học Duy Tân (Đà Nẵng). Trong lúc chờ đến giờ làm việc, anh đến quán cà phê đối diện trường để uống và lập tức có ấn tượng với cô gái Việt đang làm phục vụ tại quán.

“Tôi ấn tượng với Hằng ngay vì lúc đó quán đông, nhìn em người nhỏ nhắn mà làm việc liên tục, mặt vẫn cười tươi tắn chứ không tỏ vẻ mệt mỏi hay khó chịu. Không hiểu sao tôi cứ nhìn em ấy và rất muốn được trò chuyện cùng”, Shaun cho biết.

hình ảnh

(Ảnh Thanh Niên)

Cảm mến cô gái Việt ngay cái nhìn đầu tiên nhưng Shaun bị từ chối khi chủ động xin số điện thoại của Hằng. Chia sẻ về điều này, cô gái quê Hà Tĩnh cho biết bản thân đề phòng vì sợ bị lừa: “Tự nhiên có người mới gặp một chút mà xin số điện thoại nên mình không dám cho, phòng bệnh hơn chữa bệnh mà”.

Trái lại, khi Hằng càng né tránh thì Shaun càng tìm mọi cách để làm quen với cô nàng. Anh chàng người Mỹ đã “trồng cây si”, ngày nào cũng đến quán cà phê nơi Hằng làm việc để uống nước. “Anh ấy chủ động giúp đỡ mình khi có khách gọi món, phụ mình bưng bê nước…”, Hằng kể lại.

Đẹp trai không bằng… chai mặt. Sau thời gian tìm mọi cách để tán tỉnh Hằng, Shaun đã được cô nàng nhận lời đi chơi cùng. Từ mối quan hệ bạn bè, dần dần cả hai tiến tới mối quan hệ sâu đậm và nghiêm túc hơn.

hình ảnh

(Ảnh Thanh Niên)

Đặc biệt, trong thời gian tìm hiểu, Shaun không chia sẻ với Hằng về việc anh là giám đốc một công ty du lịch. Không phải muốn thử lòng cô nàng, anh chàng Mỹ cho rằng việc giấu thân phận sẽ giúp Hằng cảm thấy thoải mái khi hẹn hò cùng mình.

Đến với Shaun, Hằng cũng đối diện không ít lời dị nghị, bàn ra tán vào vì có người cho rằng cô lợi dụng anh. “Mình chỉ làm phục vụ quán nước mà anh lại là giám đốc. Thêm nữa là ngoại hình hai đứa cũng chênh lệch rất nhiều, Shaun cao 1m84, mình chỉ được 1m56 thôi”, cô gái Việt bộc bạch.

Là chàng trai tâm lý, Shaun nhanh chóng an ủi, tìm cách động viên Hằng và chứng minh tình yêu chân thành mà anh dành cho cô. “Em đừng quan tâm nhiều đến những gì người khác nói, quan tâm đến tình yêu của hai chúng ta thôi. Chỉ cần mình thấy vui vẻ, thoải mái, em hạnh phúc, anh hạnh phúc là được rồi”.

hình ảnh

(Ảnh Thanh Niên)

Tuy bận rộn, Shaun vẫn dành thời gian để tự học tiếng Việt vì muốn cầu hôn Hằng. Anh cũng chủ động tìm hiểu văn hóa, lối sống của người Việt qua sách vở để dễ dàng hiểu được người yêu.

Khi nhận thấy tình cảm chín muồi, Shaun đã cầu hôn Hằng nhưng bị cô nàng từ chối. Dù rất yêu anh chàng ngoại quốc nhưng cô gái Việt e ngại chuyện phải đi Mỹ, định cư ơ xứ người nếu kết hôn.

“Nếu vì yêu anh mà mình gật đầu thì khi sang Mỹ định cư cũng sẽ nhanh chóng kết thúc chuyện tình cảm, bởi bản thân mình là người không che giấu cảm xúc được. Có gì không vui hay không hài lòng, mình đều thể hiện ra, và tệ nhất là những điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mình, nó làm mọi thứ trở nên tiêu cực”, Hằng bộc bạch.

hình ảnh

(Ảnh Thanh Niên)

Tưởng chừng chuyện tình sẽ chấm dứt, bất ngờ là Shaun đã chủ động ở lại Việt Nam để cùng Hằng vun vén tổ ấm. “Em không sang Mỹ thì anh sang Việt Nam. Anh yêu em và yêu Việt Nam, anh sẽ ở lại đây. Bố mẹ anh tôn trọng quyết định đó, họ chỉ cần biết anh sống tốt là vui rồi. Dù có như thế nào, em cũng đừng bỏ anh mà đi”, chàng giám đốc thổ lộ.

Phải công nhận là tình yêu của Shaun dành cho Hằng quá mãnh liệt và chân thành nên anh mới đưa ra quyết định “ở rể”. Shaun có công việc, cuộc sống ổn định ở Mỹ nhưng anh sẵn sàng dọn sang Việt Nam để xây dựng tổ ấm cùng người mình yêu. Điều này đã khiến cô gái Việt xiêu lòng, cảm nhận rõ ràng tình yêu mà chàng trai ngoại quốc dành cho mình.

Dĩ nhiên, trước tấm chân tình của Shaun, Hằng đã gật đầu đồng ý làm vợ của anh. Do làm trong ngành du lịch, Shaun thường xuyên đưa vợ đi du lịch, khám phá, thăm thú nhiều vùng đất mới lạ.

“Chuyến đi nào, anh ấy cũng dành là người chuẩn bị quần áo, vật dụng cá nhân cho cả hai. Anh ấy nói muốn đưa mình đi khắp thế gian, mỗi nơi đã qua đều sẽ chứng kiến tình yêu của hai đứa mình. Chỉ cần mãi hạnh phúc như vậy là mình mãn nguyện rồi”, cô gái Việt hạnh phúc kể lại.

hình ảnh

Tình yêu là một trong những điều tuyệt vời vì nó giúp người trong cuộc có thể phá vỡ ranh giới về khoảng cách địa lý, rào cản ngôn ngữ hay vị trí trong xã hội… Anh chàng giám đốc đã đến với cô nàng phục vụ bằng tấm lòng chân tình, sẵn sàng đánh đổi và thích nghi để được ở bên cạnh người mình yêu thương. Đó chính là sức mạnh tuyệt diệu của tình yêu mà không phải ai cũng đủ quyết liệt để theo đuổi.

Nguồn: webtretho

Related Posts

Clarissa Molina aclaró el escándalo de su posible boda con un cantante

La modelo y actriz Clarissa Molina, quien participó en el reality de la cadena televisiva Univisión, Nuestra Belleza Latina 2015, acaparó todos los titulares de la prensa…

Clarissa Molina responde si tiene o no una relación seria con Don Omar

Clarissa Molina, la reconocida presentadora, ha salido al paso de los recientes rumores que la vinculaban sentimentalmente con el famoso cantante Don Omar.Estas especulaciones surgieron luego de…

Golpe bajo para Clarissa Molina, su ex le restriega en la cara su nuevo romance.

Hace casi un año desde que la ruptura entre Vicente Saavedra y Clarissa Molina se hizo totalmente pública, desde ahí se rumoró sobre la nueva relación del…

Clarissa Molina alcanza importante logro en su carrera: «Sin ustedes nada de esto sería posible.

Clarissa Molina alcanza importante logro en su carrera: «Sin ustedes nada de esto sería posible» https://www.highcpmgate.com/p0ut9gg9xt?key=e9fc917fb094409cd5918642ea6fac69Clarissa ha sido nominada recientemente en los prestigiosos Premios Soberano de su…

El apuesto entrenador de Clarissa Molina que ha transformado el cuerpo de la conductora.

Su espectacular físico y su gracia en la pasarela, convirtieron a Clarissa Molina en la ganadora de Nuestra Belleza Latina 2016. Desde entonces han pasado muchas cosas…

El nuevo sueldazo que gana Clarissa Molina ahora que estrenó programa en Univisión.

Una de las conductoras más importantes de Univisión es Clarissa Molina, quien en los últimos años ha ganado mucha popularidad y la cadena le ha confiado la…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *